Gia cầm vào các loại thịt nấu chín
Xoành xoạch rửa tay sau khi chạm vào thịt sống.Lưu trữ thực phẩm chưa nấu chín và thực phẩm đã sẵn sàng để ăn trong lọ kín biệt lập và giữ lạnh. Chả và gia cầm cần nướng cho đến khi nước mỡ chảy ra rõ ràng và không còn máu
Hãy bảo đảm thịt đông lạnh được rã đông theo đúng cách trước khi nấu. Gắp) cho thịt nấu chín và thịt sống. Bánh kem
Thịt bò. Xúc xích. Bảo đảm than cháy đỏ với bề mặt màu xám bột trước khi bắt đầu nấu
Một số loại như thịt nướng. Khớp thịt bò hoặc thịt cừu cần làm sạch để giết chết vi khuẩn ở bên ngoài. Sữa chuaKhông đổ chất lỏng đã dùng để ướp thịt sống. Thực phẩm làm từ thịt băm nhỏ như xúc xích và bánh mì kẹp thịt thì phải được nấu chín kỹ lưỡng.
Nên nướng thực phẩm ở nhiệt độ hạp như gà tây ở 74 ° C
Không để các loại thực phẩm nấu chín và xà lách dưới ánh nắng quạ quá hai tiếng.Xúc xích 71 ° C. Vi khuẩn gây ra ngộ độc thực phẩm có thể nhân lên một cách chóng vánh trong nhiệt độ nóng
Bánh mì. Cá 63 ° C. Bạn cần đảo đều thịt và chuyển di nó xung quanh vỉ nướng để thịt chín đềuThịt lợn. Sữa. Tuy nhiên
Vì điều này có nghĩa là chúng đủ nóng. Khi tổ chức ăn thịt nướng ngoài trời sử dụng gia cầm. Giăm bông và thịt nấu chín khác
Dùng đồ dùng biệt lập (đĩa. Kẹp. Hãy kiên cố rằng các loại thực phẩm sau đây được lưu trữ tại nơi mát: xà láchBánh mì kẹp thịt hay xúc xích. Kem. Nếu bạn dùng lò nướng than. Món tráng miệng.