Chủ Nhật, 25 tháng 8, 2013

mọi người đọc Lợi ích của cà chua.

2

Lợi ích của cà chua

Là nguồn ráo trọi vitamin C, cà chua có thể giúp tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch của thân 8. Thành ra chị em đừng quên bộc trực tiêu thụ cà chua để ngừa nguy cơ này. Nguyễn Niệm (Theo Medicmagic). 5. 4. 9. Cà chua kích thích thân sinh sản ra axít amin carnitine, có tác dụng đẩy mạnh quá trình tiêu hủy chất béo thêm 30%.

Chất lycopene chứa trong cà chua còn có tác dụng chống lão hóa và là chất chống ung thư hiệu quả, đặc biệt đối với các thể ung thư tuyến tiền liệt và ung thư ruột kết. 3. 6. Nhờ thế giúp kéo giảm 29% nguy cơ bệnh tim. Nghiên cứu cho thấy, ăn cà chua tươi hoặc nước ép cà chua có thể giúp giảm cholesterol toàn phần, cholesterol xấu và triglycerides.

Cà chua là nguồn giàu chất dinh dưỡng thực vật gọi là carotenoid, được chứng minh có tác dụng giảm nguy cơ ung thư vú. Giúp cải thiện nhãn lực và bảo vệ đôi mắt của bạn trước nguy cơ thoái hóa. Ảnh minh họa: internet  1. Bộc trực bổ sung cà chua vào chế độ ăn uống hàng ngày có thể làm giảm nguy cơ đột quỵ. Thiếu chất lycopene trong chế độ ăn có can dự đến chứng loãng xương ở đàn bà mãn kinh. 7.

Chất lycopene chứa trong cà chua có thể giúp khôi phục lại sự cân bằng sinh hóa đối với các bệnh nhân tiểu đường.